PAT SOLAR phân phối pin Năng lượng mặt trời

PAT SOLAR là địa chỉ chuyên phân phối pin năng lượng mặt trời và lắp đặt hệ thống điện NLMT cho hộ gia đình, cho các doanh nghiệp tại Việt Nam, đặc biệt phải kể đến Đà Nẵng và các tỉnh lân cận.

Những giải pháp pin NLMT do PAT SOLAR cung cấp

  1. Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới không tích điện là hệ thống phù hợp cho tất cả các hộ gia đình hoặc doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng nguồn năng lượng sạch từ mặt trời.
  2. Hệ thống điện NLMT hòa lưới có tích điện là phù hợp cho tất cả gia đình/ doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng nguồn năng lượng sạch từ mặt trời mà điện lưới chưa kéo tới như hải đảo, vùng xa hiểm trở…
  3. Điện NLMT hybrid là hệ thống phù hợp với những gia đình có nhu cầu muốn duy trì nguồn điện liên tục cho các thiết bị ưu tiên sử dụng nhiều.
  4. Các tấm pin NLMT: Poly, Mono
  5. Inverter 6. Cùng các thiết bị, phụ kiện lắp đặt điện năng lượng mặt trời

Công ty phân phối pin năng lượng mặt trời PAT SOLAR

Pin năng lượng mặt trời mang lại lợi ích gì?

Tấm pin NLMT là một trong những xu thế phát triển trong ngành công nghiệp năng lượng tại nước ta. Không tự nhiên mà công nghệ này lại được quan tâm như vậy? Bởi nó mang lại những lợi ích như sau:

+ Năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng sạch, vô tận, rất đáng được tận dụng và phù hợp với xu hướng mà con người đều đang muốn hướng đến.

+ Điện là một nhu cầu thiết yếu không thể thiếu trong cuộc sống sinh hoạt và làm việc của người dân Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, chính vì là nhu cầu thiết yếu nên điện lưới quốc gia đôi khi bị hạn chế xảy ra các vấn đề như trục trặc, quá tải hoặc chưa kéo đến được các khu vực vùng sâu, vùng xa. Chính vì vậy, pin NLMT và điện NLMT xuất hiện đã giải quyết được tất cả các vấn đề trên.

+ Pin năng lượng mặt trời không chỉ cung cấp điện, là bộ phận quan trong nhất trong hệ thống điện NLMT, điều hòa NLMT, đèn cao áp NLMT, máy bơm nước NLMT,…cho hộ gia đình/ doanh nghiệp mà nó còn góp phần tạo ra nguồn năng lượng sạch bảo vệ môi trường và sức khỏe con người.

+ Đặc biệt, hiện nay tại PATSOLAR còn có các sản phẩm pin NLMT mini – loại nhỏ có kích thước gọn, nhẹ rất tiện ích cho những những chuyến picnic, du lịch, trên cano – tàu thuyền ngoài biển, công tác hoặc phượt của các bạn trẻ…

=> Nói chung là pin NLMT giúp bạn đi ở bất kỳ đâu cũng có điện, sử dụng nguồn năng lượng tự nhiên – sạch giúp con người chủ động trong cuộc hành trình, sinh hoạt và làm việc.

Công ty phân phối pin năng lượng mặt trời chính hãng 

NLMT là nguồn năng lượng xanh sạch vô tận của tương lai được cả Thế Giới và Việt Nam khuyến khích phát triển khi mà các nguồn tài nguyên như nhiệt điện, dầu mỏ, nước…Sẽ dần bị cạn kiệt làm các nhà máy thủy điện tại Việt Nam không có nguồn nước để vận hành khiến thiếu điện.

Với phương châm uy tín, chất lượng làm nên thương hiệu, PAT SOLAR luôn mong muốn sẽ đem đến cho thị trường Việt Nam, người dân Việt Nam những sản phẩm năng lượng mặt trời theo tiêu chuẩn Quốc Tế từ các nhà sản xuất hàng đầu Thế Giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *